Chưa Phân Loại

Khi bạn đang say giấc, Ai đó đã đạt được ước mơ

Chương 1: Ngày tôi thức dậy sớm.Mọi thứ đã thay đổi

Những bệnh tinh thần không có triệu chứng

-Vào cuối năm 2017, sau khi hoàn thành chương trình học tại Mỹ và kết thúc một năm học bổng học tại tòa án, tôi trở về Hàn Quốc và bắt đầu sự nghiệp luật sư của mình tại một tập đoàn lớn trong nước. Tôi có bằng luật sư hằng mơ ước và nhận được công việc mà tôi muốn. Cuối cùng tôi cũng có thể sống một cuộc sống ổn định, tôi cảm thấy như mình đã có tất cả mọi thứ trên thế gắng. Tôi đã rất hạnh phúc khi nghĩ rằng bây giờ mình không cần phải học hành hay thi cử gì nữa. Tôi chỉ cần chăm chỉ làm việc ở công ty thì sẽ không có vấn đè gì cả.

-Một ngày của tôi trôi qua bình thường như những nhân viên văn phòng khác. Để bắt xe buýt đi làm lúc 6 giờ 30, tôi thức dậy lúc 6 giờ, sau đó tắm rửa và đi làm. Trong thời gian xe buýt di chuyển, tôi chỉ ngủ hoặc đọc các bài báo trên mạng. Trong khi xử lý công việc ở công ty, nếu có thời gian rảnh tôi sẽ giải lao một chút cùng đồng nghiệp. Những khi tan làm sớm, tôi sẽ gọi điện cho bạn bè và cùng ăn món Chigol (món gà rán và cola, tôi không uống rượu), hoặc về nhà ăn nhanh bữa tối và ngủ sớm để đi làm vào ngày hôm sau.

-Cuộc sống như thế diễn ra trong một thời gian dài. Thức dậy chuẩn bị đi làm và đến công ty làm việc. Thỉnh thoảng sau giờ tan làm, tôi cũng miễn cưỡng đến phòng gym và tập qua loa một vài động tác, sau đó trở về nhà ăn tối và ngủ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *